Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô sắp được thiết lập tại thủ đô Hà Nội lôi kéo sự quan tâm đặc trưng trong khoảng những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.251

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án biệt thự và nhà thị trấn quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu cơ, xây dựng tại phía tây thành phố Hà Nội. Công trình có quy mô 133ha sở hữu 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều có mật độ xây dựng phải chăng đáng đề cập ở mức 22%, cùng với việc phần đông Công trình là nhà ở rẻ tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất thấp, tạo nên không gian sống hoàn hảo cho các chủ sở hữu thượng đẳng lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang phổ biến loại hình sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Thucviland, nhà phố liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland, shophouse Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, sẽ bàn giao vào đầu năm năm 2022 có hình thức với sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực hai thị trấn Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Công trình có vị trí địa lý đắc địa, nơi sở hữu quỹ đất rộng lớn sở hữu hệ thống liên lạc cơ sở vật chất được đầu cơ xây dựng, lớn mạnh đồng bộ, những tuyến đường to kết nối các khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể nói Công trình sở hữu mảnh đất hội tụ đủ những nguyên tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong các khu tỉnh thành đương đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố với hàng loạt nhân thể ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và thiết bị tiện thể ích hướng đến trải nghiệm hoàn hảo cho chủ nhân. Hệ thống một thể ích được bề ngoài tận tường và sắp đặt thành các khu phức hợp hết sức hợp lý, mang đến sự dễ dàng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm phần đông Dự án, giúp cư dân có thể tầm nã cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là loại hình sản phẩm được phát triển chính tại Dự án. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp mang việc buôn bán như những đường nội khu trung tâm của Công trình cũng như tại mặt con đường lớn như đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup vun đắp các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với mục đích phục vụ nhu cầu đa dạng của các cư dân vừa muốn với không gian hoạt động thương mại vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho 1 cuộc sống thanh bình, thanh thoả, hiện diện cho sự hưng thịnh, thành công của gia chủ, đồng thời cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị phần bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *