Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô sắp được thiết lập tại Hà Nội thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.284

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây thị thành Hà Nội. Dự án với quy mô 133ha sở hữu 3 phân khu riêng biệt, tuần tự là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ xây dựng phải chăng đáng đề cập ở mức 22%, cộng sở hữu việc đông đảo Công trình là nhà ở phải chăng tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất tốt, tạo nên không gian sống lý tưởng cho các chủ nhân sang trọng trong khoảng thời gian dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu đa dạng loại sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định hoàn thành vào quý 1 năm 2022 với hình thức với sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực hai phường Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án với vị trí địa lý đắc địa, nơi có quỹ đất rộng to có hệ thống liên lạc hạ tầng được đầu tư xây dựng, lớn mạnh đồng bộ, những đường to kết nối những khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể đề cập Dự án có mảnh đất tập trung đủ các nhân tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong các khu thành thị tiên tiến và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố có hàng loạt tiện thể ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và thiết bị một thể ích hướng đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý cư dân. Hệ thống tiện thể ích được ngoài mặt tỉ mỉ và sắp xếp thành những khu phức hợp cực kỳ hợp lý, mang đến sự tiện dụng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm hồ hết Công trình, giúp cư dân có thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là chiếc hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại các vị trí phù hợp với việc kinh doanh như các tuyến đường nội khu trọng điểm của Công trình cũng như tại mặt trục đường lớn như đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm phục vụ nhu cầu nhiều của các cư dân vừa muốn có không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, tượng trưng cho 1 cuộc sống thăng bình, thanh thoát, hiện diện cho sự hưng vượng, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Dự án tiềm năng để đầu cơ của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *