Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô sắp được thiết lập tại Hà Nội lôi kéo sự để ý mạnh mẽ từ những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.236

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Dự án vi la và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây thành thị Hà Nội. Công trình với quy mô 133ha với 3 phân khu biệt lập, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều với mật độ vun đắp thấp đáng nói ở mức 22%, cùng với việc rất nhiều Dự án là nhà ở rẻ tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất rẻ, tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho các chủ nhân sang trọng lâu dài.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống mang nhiều mẫu sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định bàn giao vào quý một năm 2022 với hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 phường Liên Trung và Tân Hội, thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, nơi mang quỹ đất rộng lớn với hệ thống liên lạc hạ tầng được đầu cơ xây dựng, lớn mạnh đồng bộ, các con đường lớn kết nối những khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Mang thể kể Công trình có mảnh đất tụ hội đủ các nguyên tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu tỉnh thành đương đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố mang hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và trang bị luôn tiện ích hướng đến trải nghiệm lý tưởng cho quý cư dân. Hệ thống tiện ích được thiết kế tỉ mỉ và xếp đặt thành các khu phức hợp khôn xiết hợp lý, đem đến sự thuận tiện tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm số đông Công trình, giúp cư dân sở hữu thể tầm nã cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là dòng hình sản phẩm được phát triển chính tại Công trình. Tiếp đó là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí phù hợp có việc buôn bán như các tuyến phố nội khu trung tâm của Công trình cũng như tại mặt đường lớn như tuyến đường Liên Hà, chủ đầu tư Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm phục vụ nhu cầu phổ biến của các cư dân vừa muốn có không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho 1 cuộc sống thanh bình, thảnh thơi., hiện diện cho sự cường thịnh, thành công của gia chủ, song song cũng là Dự án tiềm năng để đầu tư của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *