Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô gần được xây dựng tại Hà Nội lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ trong khoảng những nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu. 212

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và nhà phố quy mô to do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu quy mô 133ha với 3 phân khu riêng biệt, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ vun đắp thấp đáng nhắc ở mức 22%, cùng sở hữu việc đông đảo Dự án là nhà ở thấp tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất rẻ, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho những chủ nhân đẳng cấp trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu rộng rãi dòng sản phẩm, bao gồm: vi la song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự định bàn giao vào quý một năm 2022 với hình thức có sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên địa bàn 2 phố Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Công trình có vị trí địa lý đắc địa, nơi sở hữu quỹ đất rộng to với hệ thống liên lạc hạ tầng được đầu tư vun đắp, lớn mạnh đồng bộ, những tuyến phố to kết nối những khu vực trọng điểm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Có thể đề cập Công trình có mảnh đất tập hợp đủ những nguyên tố vàng trong thị trường bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là một trong những khu thị thành tiên tiến và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu tư và đồ vật một thể ích hướng tới trải nghiệm xuất sắc cho quý cư dân. Hệ thống một thể ích được thiết kế kĩ càng và sắp xếp thành những khu phức hợp khôn cùng hợp lý, mang đến sự dễ dàng tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm phần nhiều Dự án, giúp cư dân có thể truy tìm cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là chiếc hình sản phẩm được lớn mạnh chính tại Công trình. Tiếp đấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí thích hợp sở hữu việc kinh doanh như các tuyến phố nội khu trọng tâm của Công trình cũng như tại mặt các con phố to như đường Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup vun đắp những shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ quát của những cư dân vừa muốn có không gian hoạt động thương nghiệp vừa là nơi ở cho gia chủ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu tượng cho một cuộc sống yên bình, thanh tú, hiện diện cho sự phồn thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Công trình tiềm năng để đầu tư của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *