Vinhomes Wonder Park Thucviland – Công trình tỷ đô gần được thiết lập tại Hà Nội thu hút sự để ý mạnh mẽ từ những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu.226

Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland là Công trình biệt thự và townhouse quy mô lớn do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tọa lạc tại phía tây tỉnh thành Hà Nội. Công trình mang quy mô 133ha mang 3 phân khu biệt lập, lần lượt là Phân khu Ánh Sáng – The Light, Phân khu Thời Đại – The Times và Phân khu Hoàng Gia – The Royal. Mỗi phân khu đều mang mật độ xây dựng tốt đáng nói ở mức 22%, cùng với việc gần như Công trình là nhà ở phải chăng tầng nên Công trình duy trì mật độ dân cư rất phải chăng, tạo nên không gian sống xuất sắc cho những chủ nhân đẳng cấp trong tương lai.

Tân thị thành Vinhomes Wonder Park Thucviland là xứ sở đáng sống sở hữu phổ quát mẫu sản phẩm, bao gồm: biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park, vi la đơn lập Vinhomes Wonder Park, nhà liền kề Vinhomes Wonder Park, shophouse Vinhomes Wonder Park. Tân thị thành Vinhomes Wonder Park là xứ sở đáng sống, dự kiến bàn giao vào quý 1 năm 2022 mang hình thức với sổ đỏ vĩnh viễn.

Vinhomes Wonder Park Thucviland nằm trên khu vực 2 thị trấn Liên Trung và Tân Hội, quận Đan Phượng, Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nơi có quỹ đất rộng to có hệ thống giao thông cơ sở được đầu cơ xây dựng, vững mạnh đồng bộ, các các con phố to kết nối các khu vực trọng tâm (cách cầu vượt Nhật Tân khoảng 9km). Với thể nói Dự án sở hữu mảnh đất tụ hội đủ các nguyên tố vàng trong thị phần bất động sản ngoại đô Hà Nội.

Là 1 trong những khu thành thị đương đại và quy mô to trong khu vực, tân thị thành Vinhomes Wonder Park là trái tim HN phố sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu sang trọng. Xứ sở kỳ quan Vinhomes Wonder Park Thucviland được đầu cơ và thiết bị nhân thể ích hướng tới trải nghiệm hoàn hảo cho quý cư dân. Hệ thống tiện ích được thiết kế kĩ càng và sắp xếp thành những khu phức hợp vô cùng hợp lý, mang lại sự thuận lợi tuyệt đối trong sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Đặc trưng, hệ thống wifi được thiết lập bao trùm phần nhiều Dự án, giúp cư dân sở hữu thể tróc nã cập Internet ở bất cứ đâu.

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Thucviland là cái hình sản phẩm được tăng trưởng chính tại Dự án. Tiếp ấy là nhà liền kề Vinhomes Wonder Park Thucviland và nhà liền kề vườn Vinhomes Wonder Park Thucviland. Tại những vị trí phù hợp mang việc kinh doanh như những trục đường nội khu trọng tâm của Công trình cũng như tại mặt tuyến phố lớn như các con phố Liên Hà, chủ đầu cơ Vingroup xây dựng các shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nhằm dùng cho nhu cầu phổ thông của các cư dân vừa muốn sở hữu ko gian hoạt động thương mại vừa là nơi cư trú cho gia đình.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thucviland là trái tim HN phố, biểu trưng cho một lối sống thăng bình, thanh thoả, hiện diện cho sự hưng thịnh, thành công của gia chủ, cùng lúc cũng là Dự án tiềm năng để đầu tư của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *