Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Dự án mang đến sản phẩm bất động sản hiện đại cho một cuộc sống hoàn mỹ 197

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand có quy mô to rộng đến 4,2ha tọa lạc tại tỉnh thành Hồ Chí Minh hào hoa, một đô thị có hoạt động kinh tế nhộn nhịp nhất cả nước. Dự án tụ hội hầu hết tinh hoa làm nên 1 siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản khi mang trong mình thương hiệu đắt giá, đẳng cấp “Phú Mỹ Hưng” được đầu tư bởi công ty bổn phận hữu hạn tăng trưởng Phú Mỹ Hưng, một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành bất động sản cao cấp, đã có được vị thế quan trọng trên thị trường. Có phần lớn các Công trình được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tiếng tăm là nhà phát triển bất động sản được chọn lọc bậc nhất trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa với những mẫu sản phẩm cao cấp mang đến đa dạng sự tuyển lựa cho các bạn tùy vào nhu cầu dùng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Sở hữu thiết kế tiên tiến cộng cảnh quan bỗng dưng được chú trọng đầu tư, khu biệt thự, nhà phường Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của thành phố hòa quyện cùng hơi thở đột nhiên kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Mang hình thức sở hữu vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm mang cho người nước ngoài cùng các chính sách bán hàng vô cùng quyến rũ, đa dạng ưu đãi đến trong khoảng chủ đầu tư Dự án kiên cố sẽ thu hút được sự chú ý, để ý, chờ mong của hầu hết quý khách. Tân thành phố Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tiếp được triển khai vun đắp, hoàn thiện những hạng mục Công trình hướng đến bàn ủy quyền quý người dùng vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống không chỉ đem lại không gian sống lý tưởng có vị trí chiến lược, sự đầu tư trong ngoại hình mà còn được vật dụng rất nhiều tiện ích để tối ưu trải nghiệm người dùng sở hữu các nhân thể ích nổi trội như: Quảng trường tân tỉnh thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trung tâm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, ko gian tụ hội và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cộng đồng dân cư. Công viên trọng tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời ngoại hình tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi trẻ thơ đem lại không gian cho các gia đình mang trẻ em, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được phát triển toàn diện. Hồ bơi Dự án Amelie Villa là xứ sở đáng sống với ngoài mặt tiên tiến cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại các khu resort sang trọng nhất, phòng tập gym có tất cả các trang thiết bị dùng cho cho việc tập luyện, không gian nhiều mang đến những giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là 1 sản phẩm thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Công trình không chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định thương hiệu mà còn là sự nâng tầm trị giá cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *