Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Dự án mang đến sản phẩm bất động sản cao cấp cho một cuộc sống hoàn mỹ 16

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand mang quy mô lớn rộng tới 4,2ha tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh hào hoa, 1 đô thị có hoạt động kinh tế nhộn nhịp nhất cả nước. Dự án hội tụ gần như tinh hoa làm nên một siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản lúc có trong mình nhãn hàng đắt giá, sang trọng “Phú Mỹ Hưng” được đầu tư bởi công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng, 1 trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đã có được vị thế quan trọng trên thị phần. Sở hữu gần như những Công trình được cấp phép và kế hoạch định hướng vững mạnh nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tăm tiếng là nhà lớn mạnh bất động sản được tuyển lựa hàng đầu trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa có các chiếc sản phẩm cao cấp đem lại nhiều sự tuyển lựa cho quý khách tùy vào nhu cầu dùng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Với mẫu mã hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên được chú trọng đầu tư, khu biệt thự Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của tỉnh thành hòa quyện cộng tương đối thở bỗng dưng kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Với hình thức với vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm mang cho người nước ngoài cùng những chính sách bán hàng khôn xiết quyến rũ, rộng rãi giảm giá đến từ chủ đầu tư Công trình kiên cố sẽ lôi kéo được sự chú ý, quan tâm, trông mong của số đông người dùng. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tục được triển khai vun đắp, hoàn thiện những hạng mục Dự án hướng tới bàn giao cho quý khách hàng vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống ko chỉ đem lại không gian sống hoàn hảo sở hữu vị trí thuận lợi, sự đầu cơ trong thiết kế mà còn được đồ vật rất nhiều tiện ích để tối ưu trải nghiệm khách hàng có các nhân thể ích vượt trội như: Quảng trường tân thị thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trọng điểm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, ko gian tụ hội và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cùng đồng dân cư. Công viên trọng tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời ngoài mặt tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi trẻ thơ đem đến không gian cho các gia đình có trẻ thơ, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được vững mạnh toàn diện. Hồ bơi Công trình Amelie Villa là xứ sở đáng sống mang ngoài mặt hiện đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại các khu resort sang trọng nhất, phòng tập thể thao có phần nhiều những trang thiết bị phục vụ cho việc luyện tập, không gian đa dạng đem lại những giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là một Dự án thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Dự án ko chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định nhãn hàng mà còn là sự nâng tầm trị giá cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *