Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Dự án đem đến sản phẩm bất động sản hiện đại cho một cuộc sống hoàn mỹ 107

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand sở hữu quy mô to rộng đến 4,2ha tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh hào hoa, 1 thành phố mang hoạt động kinh tế sôi động nhất cả nước. Công trình tập hợp tất cả tinh hoa khiến nên 1 siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản lúc với trong mình nhãn hiệu đắt giá, sang trọng “Phú Mỹ Hưng” được đầu tư bởi doanh nghiệp nghĩa vụ hữu hạn tăng trưởng Phú Mỹ Hưng, một trong những tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đã sở hữu được vị thế quan trọng trên thị trường. Mang hầu hết những Dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng vững mạnh nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tăm tiếng là nhà vững mạnh bất động sản được tuyển lựa hàng đầu trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa với những cái sản phẩm cao cấp đem đến phổ quát sự tuyển lựa cho người dùng tùy vào nhu cầu dùng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Mang ngoài mặt hiện đại cùng cảnh quan thiên nhiên được chú trọng đầu cơ, khu vi la, nhà thị trấn Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống xuất sắc, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của thành phố hòa quyện cùng hơi thở tình cờ kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Với hình thức mang vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm sở hữu cho người nước ngoài cùng những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, nhiều ưu đãi tới trong khoảng chủ đầu tư Dự án kiên cố sẽ thu hút được sự chú ý, để ý, mong chờ của số đông quý khách. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tục được khai triển xây dựng, hoàn thiện các hạng mục Công trình hướng đến bàn giao cho quý người mua vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống không chỉ đem đến môi trường sống hoàn hảo sở hữu vị trí đẹp, sự đầu cơ trong ngoại hình mà còn được thiết bị rất đa chức năng để tối ưu trải nghiệm người dùng mang các nhân thể ích vượt trội như: Quảng trường tân đô thị Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trọng điểm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, không gian tập hợp và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cùng đồng dân cư. Công viên trung tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời bề ngoài tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi con trẻ đem đến không gian cho những gia đình sở hữu con nhỏ, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được lớn mạnh toàn diện. Hồ bơi Dự án Amelie Villa là xứ sở đáng sống mang mẫu mã hiện đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại các khu resort sang trọng nhất, phòng tập thể thao có số đông các trang đồ vật chuyên dụng cho cho việc luyện tập, không gian rộng rãi mang đến các giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là một Dự án thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Dự án ko chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định thương hiệu mà còn là sự nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *