Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Dự án đem đến sản phẩm bất động sản cao cấp cho một cuộc sống hoàn mỹ 14

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand sở hữu quy mô to rộng tới 4,2ha tọa lạc tại thị thành Hồ Chí Minh hào hoa, một thành thị với hoạt động kinh tế nở rộ nhất cả nước. Công trình hội tụ phần nhiều tinh hoa làm nên một siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản khi có trong mình thương hiệu đắt giá, đẳng cấp “Phú Mỹ Hưng” được đầu cơ bởi công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng, 1 trong các tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đã có được vị thế quan yếu trên thị phần. Sở hữu rất nhiều những Dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng lớn mạnh nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tăm tiếng là nhà tăng trưởng bất động sản được chọn lựa hàng đầu trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa có các cái sản phẩm cao cấp đem lại nhiều sự chọn lọc cho người dùng tùy vào mong muốn dùng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Mang ngoại hình tiên tiến cùng cảnh quan tự nhiên được chú trọng đầu cơ, khu biệt thự Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của đô thị hòa quyện cùng tương đối thở bỗng nhiên kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Sở hữu hình thức sở hữu vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm sở hữu cho người nước ngoài cùng các chính sách bán hàng khôn cùng quyến rũ, phổ quát ưu đãi tới từ chủ đầu tư Công trình vững chắc sẽ lôi kéo được sự chú ý, để ý, trông chờ của đầy đủ người mua. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tiếp được khai triển xây dựng, hoàn thiện các hạng mục Công trình hướng tới bàn giao cho quý quý khách vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống ko chỉ đem đến không gian sống lý tưởng mang vị trí đẹp, sự đầu cơ trong kiểu dáng mà còn được vật dụng rất nhiều chức năng để tối ưu trải nghiệm người dùng sở hữu các một thể ích nổi trội như: Quảng trường tân thị thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trọng tâm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, không gian tập hợp và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cùng đồng dân cư. Công viên trọng tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời ngoài mặt tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi con nhỏ đem đến ko gian cho các gia đình sở hữu trẻ thơ, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được phát triển toàn diện. Hồ bơi Công trình Amelie Villa là xứ sở đáng sống sở hữu bề ngoài đương đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại các khu resort đẳng cấp nhất, phòng tập gym mang đông đảo các trang đồ vật chuyên dụng cho cho việc tập dượt, không gian phổ thông mang đến những giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là 1 Dự án thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Dự án không chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định thương hiệu mà còn là sự nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *