Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Công trình mang lại sản phẩm bất động sản cao cấp cho một cuộc sống hoàn mỹ 33

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand mang quy mô to rộng tới 4,2ha tọa lạc tại thị thành Hồ Chí Minh hào hoa, 1 thành thị sở hữu hoạt động kinh tế nở rộ nhất cả nước. Công trình quy tụ phần lớn tinh hoa làm nên một siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản khi với trong mình nhãn hàng đắt giá, đẳng cấp “Phú Mỹ Hưng” được đầu cơ bởi công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng, 1 trong các doanh nghiệp tiên phong trong ngành bất động sản cao cấp, đã với được vị thế quan yếu trên thị phần. Mang phần lớn những Dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng lớn mạnh nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tăm tiếng là nhà tăng trưởng bất động sản được chọn lựa bậc nhất trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa mang những dòng sản phẩm cao cấp đem lại phổ biến sự lựa chọn cho các bạn tùy vào nhu cầu tiêu dùng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Mang ngoại hình tiên tiến cộng cảnh quan tự nhiên được chú trọng đầu cơ, khu biệt thự Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của thành thị hòa quyện cùng hơi thở bỗng nhiên kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Mang hình thức sở hữu vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm có cho người nước ngoài cùng các chính sách bán hàng khôn xiết quyến rũ, nhiều ưu đãi tới từ chủ đầu tư Dự án kiên cố sẽ thu hút được sự chú ý, để ý, chờ mong của tất cả người mua. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tiếp được triển khai xây dựng, hoàn thiện các hạng mục Công trình hướng đến bàn giao cho quý người mua vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống ko chỉ mang lại môi trường sống lý tưởng có vị trí chiến lược, sự đầu tư trong ngoại hình mà còn được thiết bị rất nhiều tiện ích để tối ưu trải nghiệm quý khách mang những nhân tiện ích vượt bậc như: Quảng trường tân thị thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trọng tâm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, ko gian tụ họp và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cộng đồng dân cư. Công viên trọng tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời bề ngoài tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi trẻ em mang đến không gian cho các gia đình với trẻ em, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được vững mạnh toàn diện. Hồ bơi Dự án Amelie Villa là xứ sở đáng sống với thiết kế đương đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại các khu resort sang trọng nhất, phòng tập gym sở hữu toàn bộ các trang đồ vật dùng cho cho việc tập luyện, ko gian nhiều đem đến các giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là một Dự án thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Dự án không chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định thương hiệu mà còn là sự nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *