Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Công trình mang lại sản phẩm bất động sản cao cấp cho 1 cuộc sống hoàn mỹ 06

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand có quy mô to rộng đến 4,2ha tọa lạc tại đô thị Hồ Chí Minh hào hoa, 1 thành thị với hoạt động kinh tế nở rộ nhất cả nước. Công trình tập hợp rất nhiều tinh hoa làm nên 1 siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản lúc sở hữu trong mình nhãn hiệu đắt giá, đẳng cấp “Phú Mỹ Hưng” được đầu tư bởi công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng, 1 trong các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đã mang được vị thế quan yếu trên thị phần. Có phần đông những Dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tên tuổi là nhà vững mạnh bất động sản được chọn lọc bậc nhất trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa sở hữu những mẫu sản phẩm cao cấp mang đến rộng rãi sự chọn lọc cho người dùng tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Với thiết kế đương đại cùng cảnh quan khi không được chú trọng đầu tư, khu biệt thự Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống xuất sắc, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của thị thành hòa quyện cộng tương đối thở khi không kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Mang hình thức sở hữu vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm mang cho người nước ngoài cùng các chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn, phổ quát ưu đãi đến trong khoảng chủ đầu cơ Dự án vững chắc sẽ lôi kéo được sự chú ý, quan tâm, chờ mong của phần nhiều quý khách. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tiếp được khai triển vun đắp, hoàn thiện những hạng mục Công trình hướng đến bàn giao cho quý người dùng vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống không chỉ mang đến không gian sống hoàn hảo mang vị trí đẹp, sự đầu tư trong bề ngoài mà còn được vật dụng rất đa chức năng để tối ưu trải nghiệm quý khách mang những một thể ích nổi bật như: Quảng trường tân thị thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trung tâm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, ko gian quy tụ và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cùng đồng dân cư. Công viên trọng điểm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời thiết kế tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi con nhỏ đem đến ko gian cho các gia đình sở hữu trẻ em, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được vững mạnh toàn diện. Hồ bơi Dự án Amelie Villa là xứ sở đáng sống với ngoại hình đương đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại các khu resort sang trọng nhất, phòng tập gym với tất cả các trang đồ vật dùng cho cho việc tập luyện, không gian nhiều đem đến những giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là một Công trình thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Công trình ko chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định nhãn hàng mà còn là sự nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *