Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Công trình mang lại sản phẩm bất động sản cao cấp cho 1 cuộc sống hoàn hảo 168

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand sở hữu quy mô lớn rộng đến 4,2ha tọa lạc tại thành thị Hồ Chí Minh hào hoa, 1 thị thành mang hoạt động kinh tế tấp nập nhất cả nước. Công trình hội tụ đông đảo tinh hoa làm nên một siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản khi với trong mình nhãn hiệu đắt giá, đẳng cấp “Phú Mỹ Hưng” được đầu cơ bởi đơn vị trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng, 1 trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành bất động sản cao cấp, đã sở hữu được vị thế quan yếu trên thị trường. Có phần lớn các Công trình được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tiếng tăm là nhà lớn mạnh bất động sản được chọn lọc hàng đầu trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa sở hữu những chiếc sản phẩm cao cấp mang lại nhiều sự chọn lọc cho quý khách tùy vào nhu cầu tiêu dùng khác nhau như: vi la đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Với bề ngoài đương đại cùng cảnh quan trùng hợp được chú trọng đầu tư, khu vi la, nhà xã Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của tỉnh thành hòa quyện cùng tương đối thở bỗng nhiên kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Với hình thức mang vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm có cho người nước ngoài cùng các chính sách bán hàng khôn cùng quyến rũ, phổ thông khuyến mãi tới từ chủ đầu tư Công trình kiên cố sẽ lôi kéo được sự chú ý, để ý, trông mong của hầu hết quý khách. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tiếp được triển khai vun đắp, hoàn thiện những hạng mục Công trình hướng đến bàn giao cho quý các bạn vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống ko chỉ đem lại không gian sống lý tưởng với vị trí chiến lược, sự đầu cơ trong ngoại hình mà còn được thiết bị rất nhiều chức năng để tối ưu trải nghiệm quý khách có các nhân thể ích vượt trội như: Quảng trường tân tỉnh thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trọng tâm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, ko gian tụ họp và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cộng đồng dân cư. Công viên trọng tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời bề ngoài tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi trẻ em đem lại không gian cho những gia đình sở hữu trẻ em, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được phát triển toàn diện. Hồ bơi Công trình Amelie Villa là xứ sở đáng sống sở hữu ngoại hình đương đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại các khu resort sang trọng nhất, phòng tập gym sở hữu toàn bộ các trang thiết bị chuyên dụng cho cho việc tập tành, không gian đa dạng mang đến những giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là 1 Công trình thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Dự án không chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định thương hiệu mà còn là sự nâng tầm trị giá cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *