Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Công trình mang đến sản phẩm bất động sản cao cấp cho một cuộc sống hoàn mỹ 46

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand với quy mô lớn rộng tới 4,2ha tọa lạc tại thành thị Hồ Chí Minh hào hoa, 1 thị thành mang hoạt động kinh tế tấp nập nhất cả nước. Công trình tập trung phần lớn tinh hoa làm nên 1 siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản khi mang trong mình nhãn hàng đắt giá, đẳng cấp “Phú Mỹ Hưng” được đầu tư bởi công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng, 1 trong các doanh nghiệp tiên phong trong ngành nghề bất động sản cao cấp, đã với được vị thế quan trọng trên thị phần. Sở hữu phần lớn các Dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định danh tiếng là nhà vững mạnh bất động sản được tuyển lựa hàng đầu trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa có các dòng sản phẩm cao cấp đem lại rộng rãi sự chọn lựa cho người dùng tùy vào nhu cầu dùng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Có ngoại hình hiện đại cộng cảnh quan đột nhiên được chú trọng đầu cơ, khu biệt thự Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của tỉnh thành hòa quyện cùng hơi thở tình cờ kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Sở hữu hình thức sở hữu vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm có cho người nước ngoài cộng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, phổ quát ưu đãi tới trong khoảng chủ đầu cơ Công trình cứng cáp sẽ thu hút được sự chú ý, quan tâm, đợi mong của toàn bộ khách hàng. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tiếp được khai triển xây dựng, hoàn thiện các hạng mục Dự án hướng tới bàn giao cho quý khách hàng vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống không chỉ đem lại môi trường sống hoàn hảo mang vị trí trung tâm, sự đầu cơ trong thiết kế mà còn được đồ vật rất nhiều chức năng để tối ưu trải nghiệm khách hàng mang những nhân tiện ích nổi trội như: Quảng trường tân thị thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trọng tâm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, ko gian tụ hội và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cộng đồng dân cư. Công viên trọng tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời ngoài mặt tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi con nhỏ mang đến ko gian cho các gia đình với con nít, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được phát triển toàn diện. Hồ bơi Công trình Amelie Villa là xứ sở đáng sống mang mẫu mã đương đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại những khu resort sang trọng nhất, phòng tập thể dục có hầu hết những trang vật dụng phục vụ cho việc tập tành, không gian đa dạng đem đến những giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là 1 Công trình thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Dự án ko chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định nhãn hàng mà còn là sự nâng tầm trị giá cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *