Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland siêu Công trình đem đến sản phẩm bất động sản cao cấp cho 1 cuộc sống hoàn mỹ 15

Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand với quy mô to rộng đến 4,2ha tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh hào hoa, 1 đô thị có hoạt động kinh tế nhộn nhịp nhất cả nước. Dự án quy tụ rất nhiều tinh hoa làm nên một siêu phẩm Amelie Villa ThucviLand trong làng bất động sản lúc mang trong mình nhãn hiệu đắt giá, sang trọng “Phú Mỹ Hưng” được đầu cơ bởi công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng, 1 trong các tổ chức đi đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, đã sở hữu được vị thế quan yếu trên thị trường. Sở hữu phần lớn các Công trình được cấp phép và kế hoạch định hướng lớn mạnh nhà tại Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đang khẳng định tiếng tăm là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu trong nước. City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng Thucviland là chốn hào hoa sở hữu những mẫu sản phẩm cao cấp đem lại phổ quát sự tuyển lựa cho người mua tùy vào nhu cầu dùng khác nhau như: biệt thự đơn lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là chốn hào hoa (13 căn), biệt thự song lập Amelie Villa Phú Mỹ Hưng là xứ sở đáng sống (9 căn), shophouse Amelie Villa Phú Mỹ Hưng ThucviLand (30 căn), nhà phố Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc (97 căn). Có thiết kế hiện đại cộng cảnh quan ngẫu nhiên được chú trọng đầu tư, khu biệt thự Amelie Villa kết tinh ánh ngọc cho cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, nơi sự xa hoa, lộng lẫy của đô thị hòa quyện cùng tương đối thở khi không kiến tạo nên Amelie Villa là xứ sở đáng sống. Mang hình thức với vĩnh viễn cho công dân Việt Nam và 50 năm mang cho người nước ngoài cộng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, phổ quát khuyến mại tới trong khoảng chủ đầu tư Dự án chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý, quan tâm, trông đợi của hồ hết khách hàng. Tân thị thành Amelie Villa là chốn hào hoa đang liên tục được triển khai xây dựng, hoàn thiện các hạng mục Dự án hướng đến bàn giao cho quý khách hàng vào năm 2022.

Amelie Villa Thucviland là xứ sở đáng sống không chỉ mang đến không gian sống xuất sắc với vị trí chiến lược, sự đầu tư trong kiểu dáng mà còn được vật dụng rất nhiều chức năng để tối ưu trải nghiệm khách hàng có các một thể ích nổi trội như: Quảng trường tân thị thành Amelie Villa kết tinh ánh ngọc trọng điểm nơi giao lưu văn hóa văn nghệ, không gian hội tụ và sinh hoạt mỗi tối, gắn kết cộng đồng dân cư. Công viên trọng tâm bao gồm hệ thống vườn hoa đa sắc màu, khu thể thao ngoài trời kiểu dáng tiêu chuẩn thi đấu, khu vui chơi trẻ em đem lại không gian cho các gia đình có trẻ con, được vui chơi, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, là môi trường cho trẻ được lớn mạnh toàn diện. Hồ bơi Dự án Amelie Villa là xứ sở đáng sống có thiết kế hiện đại cho bạn trải nghiệm cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại những khu resort đẳng cấp nhất, phòng tập thể dục mang hồ hết những trang trang bị dùng cho cho việc tập tành, không gian phổ quát mang đến các giờ tập chất lượng.

City thu nhỏ Amelie Villa Phú Mỹ Hưng kết tinh ánh ngọc sẽ là một Công trình thành công tiếp theo của Phú Mỹ Hưng, Công trình ko chỉ góp phần nâng tầm hình ảnh, khẳng định thương hiệu mà còn là sự nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *